38weeks and 4 days

Hello mga momshie. Ask kulng po pag second baby po ba humahabot po b ng 40 or 41 weeks?? Kc gustong gusto kunapo mngank puro skit ng puson lang nararamdaman ko at sobrang skit ng pempem kupo naninigas narin po tyan ko hindi narin ako maka hinga ng maayos minsan at dinarin ako makatulog ng maayos po.. Kaso wla papong sign na labor. Gustong gusto kuna manganak pra dina rin po lumaki gaano c baby. ?Ginawa kuna po lahat umiinom ng pinapple at squad kaso prime rose hindi pa kc wala papo reseta skin ob ko ee. San makaraos napo ako.?. Sana my mag reply po. Thank you in advance po. ?

1 Reply

Kahit 1st time mom po my umaabot 41weeks. Ako po 41weeks kaso cs po ako.

Related Articles