philhealth?

Mga momshie ask kulang po??9months lang po may hulog ako sa philhealth kasi natigil na po ako sa pinapasukan ko na company ...Magagamit ko po ba sya sa pag anak ko kahit hindi na ako nakakahulog?ask lang po first time kulang po kasi gagamit ng philhealth...

5 Replies

Hi, dapat po updted philhealth mo. Pede mopo sya iupdte punta ka s philhealth branch kuha ka ng form voluntary. 900.00 lang nmn un covered 3 months. Kasi hnd mo yan mggmit kapag hnd updted. Dala ka lang valid i. D ipaxerox mn i. D mo.

Hanggang sa kabwanan mo dapat my hulog ka para magamit mo sya ako kakabayad ko lang april-september binyaran ko 300/month

. Akopo mo almist 1yr.. nahulog ko ilan mnths nko walang hulog, ung kaibigan ko walang phil pnaghulog sya 1yr pwede na

W/in 6 mos na hinuhulogan dapat po pwede un magamit. 😊

Bayaran mo sis yung mga di mo nahulugan