ultrasound ulit:)

Hi mga momshie ask kulang po last ultrasound kupo 7 months pa tyan ko pwede po kayang mag pa ultrasound ako ulit ngayong 34weeks ko para malaman ko Kung naka pwesto na si baby?:) Salamat po sa sasagot godbless❤️💞

20 Replies

pwedeng pwede mamsh, kahit every month ka magpa-ultrasound, walang kaso yun. lalo na kung pera mo naman ginagastos mo. Ako kasi every month na din ako nagpapa ultrasound ngayon nakakapraning kasi, gusto ko makita kung okay lang ba si baby sa loob. kaya go lang mamsh! 🤗

dpat po at least 36 week's n nxt mong ultrasound same ng sakin.. pina blik ako ng ob ko 36 weeks n pra mkita if nka position n tlga c baby... ksi ako nka breech position din c baby nung 28 weeks plng sya..

Oo mommy, option mo naman, masmaigi nga po para macheck mo si baby lalo na yung position niya if nakacephalic na. Mahirap din maging kontento nalang. Godbless.

yes mommy aq 38weeks and 5days last ultrasound q khpon bps twag nla dun pra mkta qng ok ung heart beat ska qng nkaposisyon n xa..

yes po. ako po nung buntis ako every month po nagpapa ultrasound po ako to make sure na ok ang baby ko 😊

ou sis pd naman poh.. ako nga nn monthky utz k, kasi high risk ako.. InGods grace 5mos na c bibi girl k.. heheh

4y ago

Ganun poba salamat po take care always goodluck and congrats po sainyo Ng baby mo😊

Oo. Wala namang problema if palaging nagpapa ultrasound. It's just making sure that everything is okay.

Yes pwede po. Ako dati monthly ang ultrasound para nachicheck si baby

Yes. safe naman po ang ultrasound para sateng mga preggy Mamsh ☺

pwede po para malaman kung naka pwesto na si baby..