pregnant

Mga momshie ask kulang ba sa may 2 ni reregla ako yon ang last period ko and then sa june,july and now hndi pa ako nireregla yes tag 3months papo bumabalik yong regla ko kay nag tataka ako ng pt ako 2 lines po pero wala po akong sintom na kagaya na lang ng pagsusuka,nahihilo,palaging nagugutom,or ano bayan please sugatan niyo ako hndi ako makatulog. May pt po bang sira?

1 Reply

may ibang buntis na walang sintomas. 😊 if in doubt kayo sa pt, try nyo po ulit or pacheck kayo sa ob.

4y ago

if di po maselan ang pregnancy pwede pong ituloy ang breastfeeding