Pregnancy or Period

Hello po mga mi possible parin po ba na preggy kahit parang nag ka period ka. July 26 po mga morning nag pt po ako 2 lines po tapos mga hapon po nag ka discharge po ako ng brown tas pag ka gabi red na sya pero di pa katulad ng normal period ko inulit ko pt ko 2 lines padin. Tapos july 27 1:00 Am nag pt ako ulit 2 lines padin. please po ano ibig sabihin po nito. Sana may sumagot#advicepls #pleasehelp

5 Replies

hello po. mga ilang weeks kaya ang implantation bleeding? sino po nakaranas dto ng ganon? ako po kasi halos more than 2 weeks na may brown discharge tapos positive din ng mag PT ako noong july 21.

ako nga dinugo ng 3wks eh nun May, gulat ko kahapon nun pag TVS sakin 13wks na ko... Nun dinudugo ako, buntis na pala ako... kala ko last regla ko un..

pregnant ka. better mag pacheck up kana sa ob. para maresetahan ka ng prenatal vitamins.

implantation bleeding yan mii . normal po yan . congratulations 🎉 ..

Pwede pong implantation bleeding.