lower back pain

Hello mga momshie's, ask kuh lang po sana kung ano po ba magandang gawin., Sa tuwing hihiga nalang po kc akuh lage nalang sumasakit ang lower back kuh, nahihirapan ding tumayo agad, need kuh lang po talaga ng opinion nyu, salamat ? #6monthsPreggy God Bless sating Lahat ???

2 Replies

Consult po muna kay oby to know what medications you need to take in, if your experiencing pelvic pain better to have your bed rest po muna.