FORMULA MILK FOLLOW UP

Hi mommies‼️ I need your insights please. My baby is upcoming 7months old this month, eh may tirang nan infinipro HW One (1-6months) pa sya, pwede ko padin ba ipadede sakanya yun kahit dapat ay follow up milk na sya⁉️ Also, napansin ko din na mas mataas ang nutritional value ng nan infinipro hw One kesa sa Two (follow up milk), pwede ba yung padin ipadede ko since may tira pa⁉️ #firstbaby #theasianparentph #1stimemom #advicepls

FORMULA MILK FOLLOW UP
1 Reply

Ganon kadami pa mommy? According sa pedia ni baby yes pwede pa hanggang 2 weeks after nya mag 6 months.