positive oe negative?

Mga momshie ask ko lng po kung positive or negative po ba ito. First tym ko po kc mag pt. Kc sa unang baby ko d ako nag pt. Slamat po.

positive oe negative?
121 Replies

Positive! Ganyan din sakin mommy. Umulit pako 4x ata tapos sabi ng OB pag may 2lines kahit pa lighter ang isa, positive na yan. Congrats!!! ❤️

Congrats sayo mo.mshie.., ma Ma-HB na nmn yung momshie dito na ayaw ng ganitong tanung, never mind mo na lang,

Ganyan din po yung 2nd PT ko malabo ung isang line. Pero maya maya luminaw na pareho ung line

Positive yun ! Dnun din sa akin dati , pina kita ko nga sa akin ang sabi positive

Positive yan, Ganian din yung akin nung nalaman kung buntis ako

Yes positive po. Skn din ganyn. Pag daw gnyan ung line weeks pa lang si baby

Positive. same sya ng 1st PT ko din.

Positive po ❤️ Congratulations 🎊🎉

positive din po mam 😊😊 congrats

Positive po sya..ganyan skn nun