pills

mga momshie,, ask ko lng po kung ano pong pills ang magnda at wlang side effect sa inyo.. at during first menstruation po ba ang tamang time para mg umpisa po mg take non... kapa panganak ko lang po last year november at ngaun lang po aq ngka mens thanks po sa sasagot.. kung pupunta nmn po aq center mejo malayo po ang center at hapon na po kc.. Godbless! breastfeeding mom po..

1 Reply

Lahat ng pills may side effect.. Heart problem po prob. kinalaunan.