vitamin E like myra e

Mga momshie... Ask ko lng po... Bawal n po ba mag take ng myra e kpg buntiz na..... !??? Kong bwal anu mgnda vitamins n pwd sating mga buntis na panlaban ntin for moisturizer skin!? 😉🤔

1 Reply

Yes. Pinastop ng ob ko yan ng nabuntis ako. Lotion na lang po gamitin nyo to moisturize your skin

4y ago

Ilan po natake nyong myra e before nung d nyo pa po alam na buntis kayo? Nakapagtake din po kse ako nung d ko pa alam 20 pcs yata or less than nyan wla pa pong 4 weeks na preggy ako dun