6weeks abd 5 days.

mga momshie ask ko lng normal lng na namimilog dede ko ?dati mag 1 month tummy ko.nipples ang maskit tas ngayn running 2months coming may 4 namimilog cya na nalaki kunti? normal lng yan??

2 Replies

mas maganda pong ipa check up nyo nalang po sa ob para nalaman kung ano po yang namimilog sa breast nyo para safe nadin kayong dalawa ni baby. 13 weeks preggy po ako pero normal naman po ang akin feeling ko lumalaki lang at makati lang talaga minsan ang nipple.

5y ago

what I mean namimilog po dede ko.. hndi po may namimilog sa dede ko sis.

yes po. lalo na if first pregnancy mo.