Different ways to poop. Constipated Breastfeed 7month old baby.

Hi mga momshie. Ask ko lng kung ano ano mga gngwa nyo para magpoop ang baby nyo. 7month old, EBF. Nagstart na magsolid pero konti palang ang pinibigay. Minsan wala pang isang tablespoon kase nagcoconstipate. Nagwawater sya sa maghapon almost 1 oz naiinom nya minsan less kase nilalaro lang nya yung tubig. TIA

1 Reply

Haluan ng water ang solid na kinakain, example mashed veggie or fruit tas hahaluan konting water