Tongue Tie

Hello mga momshie, ask ko lang. may tongue tie kasi yung baby girl ko 3months old na sya. Sabi ng pedia nya dapat daw icut. Pra d maepektuhan ang pagdede and pagsasalita nya in the future. Safe ba kapag now ko na ipacut kahit 3 months old palang? Worry mom here. ??

Tongue Tie
36 Replies

Ganyan din po sa anak ko..pina cut ko sya agad, 6days old plang xa,kasi mas mhirp daw po pag malaki nxa..nkita kasi agad sya ng nurse nung pag kaanak ko palang.