Mahinang galaw @27 weeks and 5 days 🥺

Hello mga momshie. Ask ko lang sino po dito yung 27 weeks preggy. Bat kaya ganon? Parang diko na gaano feel galaw ni baby? Samantalang nakaraan malikot siya. Possible po ba yun na nag iiba? Pero nagalaw naman siya minsan di lang gaya ng dati na nagugulat pa ako sa biglang galaw niya. Ngayon kasi parang humina po tapos madalang. Bakit po kaya? Sana may sumagot po. 🥺 medyo worried po ako. Ang ini iniexpect ko po kasi mas lalo siya magiging malikot. I'm currently 27 weeks and 5 days via LMP. #advicepls #1stimemom

13 Replies

Ganyan din po skin hnd ko din po masyadong gumagalaw c baby i'm 34 and 5days na po c baby sa tummy ko normal lng nman po un kc lumalaki na po xia sa tummy ntin