breastfeeding concern

Hi mga momshie. Ask ko lang sana if ano maganda gawin kasi parang humihina yung milk supply ko. Napansin ko to kahapon nagkaroon kasi ako ng period. As in super lakas nya, tapos ayun parang di ko na maramdaman yung milk ko. Nahirapan ako mag ipon kasi working mom ako. Di ako maka pump ng maayos. Dati rati naman saglit ko lang punuin yung 6oz. Sobra pa nga. Help me please. ?

1 Reply

Take 2 capsules of Malunggay food supplements before going to bed, massage your breast with hot water.