Mix fed baby

Hi mga Momshie, Ask ko lang sa mga mix feeding baby nyo, nakakailang bottle po kayo ng milk sa maghapon? I'm worried kasi si baby 1-2 bottle lang sya 4oz minsan di pa ubos. Tapos kapag dedede saken saglit lang as in di naabot ng 10mins. pero ok nman si baby masigla nman sya. 4mons. na si baby ko pero kapag dumidede sya parang mas gusto nyang makipaglaro sa tao. Nan Optipro yung milk nya.

1 Reply

kung sa check up po ay okay ang height at weight nya, i think there's nithing to worry po. iba iba ang feeding capacity kasi ng baby. pwede mo ring banggitin yung concern mo sa pedia nya.