Prenatal

Mga momshie, ask ko lang po. When po ang the best time magpa prenatal? Ilang months po dapat mag start magpa-prenatal? Thank you.

29 Replies

As soon as your pregnancy is detected. Para maensure na makukuha ni baby lahat ng nutrients na kailangan nya for development. 😊 Ako nalaman ko na buntis ako nag ECQ na kinabukasan, pero my husband made a way para mabilhan ako ng folic acid kasi yun ang kailangan talaga ng baby in the 1st trimester.

4y ago

Yes po. Hehe. 😊😁 TransV ultrasound po ba ggawin kapag 10 weeks olang ang baby?

Yeizzz asap po. Para maresetahan po kayo ng gamot na iinumin, mga dapat iwasan na pagkain, kung pano panatilihin healthy ikaw at si baby, at macheck din kung ang ipinagbubuntis mo ba ay nasa matres o nasa labas ng matres.

4y ago

Okayy po. magpapa-prenatal po ako agad as soon as possible. Thank you po.

As soon as possible po pra mabigyan kayo ng folic at vitamins for you and the baby...at ma guide kayo for proper nutrition that is best for both of you...

4y ago

Okay po. magpapa-prenatal po ako agad as soon as possible. Thank you po.

Kapag nalaman mo na preggy ka na.. Ako 4weeks lang nagpacheck up agad , mas magandang mas maaga sis para makainom ka kaagad ng vitamins para kay baby

4y ago

Yes po, pra kay baby po lahay gagawin ko po! Thank you

From the start palang po na nalaman mong preggy ka. Kasi kailangan ka ma check-up pati si baby. At reresetahan ka ng mga prenatal vitamins

4y ago

Sige po, magpapa-prenatal po ako agad as soon as possible. Thank you po. 😇

As soon as nalaman mo po na preggy ka. 😊 2days delayed period ko PT agad nung nagpositive takbo agad ako sa OB ko sa sobrang tuwa. 😅

4y ago

Kaya nga po, tuwang2 din po ako.

As soon as malaman mo na buntis ka start na dapat yun ng prenatal check up mo. Then I advise ka nila Ng frequency ng follow up checkup

As early as possible para ma advice na sa vits na kailangan inumin at mq check si baby

As soon as nalaman mo na delay ka na po and naverify mo na positive ka thru PT. 😊

4y ago

Sige po, magpapa-prenatal po ako agad as soon as possible. Thank you po momsh.

Nong nalaman Kong buntis ako ,mga 4weeks na ko non . Irregular mens Kasi ako