Ang mag pamasahi o massage sa buntis, safe ba?

Mga momshie, ask ko lang po: Pwede po ba ang pamasahi sa likod kahit buntis? Gusto ko sana ng masahe o massage dahil sumasakit na. Safe po ba? #8months preggy

11 Replies

Mga Pag-Iingat Para Sa Hilot Sa Buntis Ang ligament stretch sa panahon ng hilot ay maaaring magdulot ng kakulangan sa ginhawa at panganib sa fetus at ina. Manatiling hydrated sa pamamagitan ng pag-inom ng hindi bababa sa 250 ml ng tubig pagkatapos ng hilot. Ang tiyan ay hindi dapat sasailalim sa anumang pisikal na pwersa. Humingi ng agarang medikal na atensyon kung may kakulangan sa ginhawa o ikaw ay nahihilo. Maging maalam sa wastong posisyon kapag hinihilot. Iwasang magpamasahe kung ikaw ay nagkaroon ng problema noon sa pagbubuntis o panganganak. Pumili ng propesyonal na manghihilot na may kaalaman sa wastong paghihilot ng buntis.

Pwede Ba Hilutin Ang Buntis Sa Likod? Ano Ang Epekto Try niyo po search ang prenatal massage Ilan pa sa benepisyo ng prenatal massage ay: Nababawasan ang pananakit ng likod at mga kasukasuan Isinasaayos ang proseso ng sirkulasyon sa katawan Nakatutulong sa edema o pamamaga ng paa Nababawasan ang pananakit ng ulo at mga kalamnan Tumutulong na mabawasan ang stress at pagkabalisa Pinapabuti ang pagtulog

AskDok: Puwede bang magpahilot ang buntis? Ayon sa American Pregnancy Association o APA, ang masahe o hilot sa buntis ay hindi naman ipinagbabawal sa kahit anumang stage ng pagdadalang-tao. Basta't ito ... READ HERE: https://ph.theasianparent.com/hilot-sa-buntis

WARNING! Pampalaglag Ng Baby: Hilot Sa Buntis Na Dapat Iwasan Hilot pampalaglag, o pagpapamasahe sa panahon ng pagbubuntis? Alamin natin mga mom kung ano ang say ni dok sa mga usaping ito. https://ph.theasianparent.com/hilot-pampalaglag

Batay sa mga pag-aaral, ligtas na gawin ang paghihilot sa buntis. Ngunit mas mapabubuti ito kung may gabay mula sa eksperto. Sa katunayan, ang paghilot sa buntis at sa iba pang bahagi ng katawan ay nagbibigay ng maraming benepisyo.

"Studies have shown that massage therapy including aromatherapy and chiropractic care are highly safe and effective for pregnant women"

recently lang nag pa prenatal massage ako and napakalaking ginawa po nun sa katawan ko medyo pricey lang sya pero worth it po ☺️

Using a massage chair while pregnant is generally considered to be safe.

No daw po eh. pinagbawalan ako nung buntis ako mgpamasahe

Pregnancy massage po. Basta sa likod lang po.