concern about sa baby

Hi mga momshie ask ko lang po , normal ba na maramdaman mo yung parang heartbeat ni baby as in tuloy tuloy na pagpitik di ko sure if heartbeat nya talaga . Nararamdaman ko lang sya kapag gutom ako thank you sa sasagot .

12 Replies

Maga ask palang sana ako about this din kasi nararamdaman ko din ngayong 34weeks na ako usually nagla last ng 3-5mins.

Hindi po natin nafifeel heartbeat ng baby. Its eaither galaw nya yan or sinok.

Hindi po niya heartbeat yun. Baka po pintig ng sayo yung nararamdaman mo po.

nararamdaman ko den nyan momshie cguro tumatagal ng 3 mins tapos mawawala na

Galaw nya lang po yun. Hindi nasinok ang bata sa loob. Confirmed with ob

5y ago

Sarcastic na sya all throughout ng paguusap namin. Shes not my personal ob. Sa public hospital ako nagpapacheck up with my first baby and i was curious that time so i asked her the same thing. Kaso yun, may attitude si doktora. Medyo napahiya kasi 3-4 doctors nasa loob ng isang room with their own patients.

Natuwa naman ako sinok pala yun.? Ganyan din kase saken palage

Sabi ng ob ko hiccups po yun momsh.

Kapag sunud sunod na pitik, sinok po yun.

5y ago

palagi sa akin sunod sinod na pitik tapos palagi akong nauutot at poopsss hehe sa bandang puson

Hihi ganun pala thank you po .

Hiccups ata yan momshie