momshie...

hi mga momshie ask ko lang po nakaexperience din po ba kau ng pagkahilo ngaun nasa 7 months of pregnancy kasi lately bgla nahihilo tska nahhirapan ako huminga kumikirot sa banda ko puso.im a 7months preggy..thanku sa mga sasagot..

2 Replies

Yes momsh.Nararanasan ko din yan same tayo 7months.Madalas din masikip dibdib ko.Sabi nila.normal lang daw kase lumalaki si baby sa tyan.

Pagkahilo yes mamshy kase sobrang init. kirot sa heart, heartburn lang po sakin.