Nahihilo

Hello mga momshie ask ko lang po kung natural lang ang mahilo sa 7 months na preggy sa pag kaka alam ko po kasi 1st trimester lang yan nararanasan.. Pero lately po kasi nararanasan ko po yung pagka hilo minsan naiisip ko bka sa init lang ng panahon.. may same sitiation po ba ako dto? Thanks po sa sasagot :) 1st time mom here

1 Reply

meron pong maselan na kahit hanggang manganganak na lang nahihilo pa at naglilihi 😅