PAHELP NAMAN MGA MOMMY

Hi mga momshie ask ko lang po nag paultrasound po ko ng 5 months . okay naman si baby sa loob ng tiyan ko . may chance po ba na magkaroon ng defectives si baby kasi po always akong nagbubuhat ng mga pinamimili ko para sa paninda tuwing umaga . pero sa ngayon po di nagpapahinga nalang po ko sa bahay?

2 Replies

If sanay po katawan mo sa ganung activity, it is okay. Kumbaga exercise mo na din yun. As long as hindi ka nag exert more than sa kaya or sa ginagawa mo before ka naging pregnant. Basta always check yourself and baby if okay pa ba or napapagod na. Kung kaya na pahinga ka muna while pregnant, mas ok kasi as the saying goes...better safe than sorry. Prioritize na muna safety ni baby at ni mommy for now.

Okay naman po yun mummy, pero delicates po yun kung mababa ang matres mo tska ingat nalang po sa pagbubuhat baka mapano ka. At wag po masyado pakapagod napapagod din daw si baby.☺