1st time mom

hello mga momshie 18weeks preggy here . natural lang po ba na wala pa po akong pinaghllilihian ? tnx po

12 Replies

meron yan siguro mommy siguro hndi mo lang napapansin...katulad ko sinangag na kanin lang kinakaen ko tuwing breakfast yun pala nag lilihi nako nun...tapos hilig ko na pandesal palaman lang egg with mayo...dati ko na kase kinakaen yan kahit hndi pako buntis matakaw ako sa ganyan...hndi ko lng napapansin na sobra sobra na umaabot sa point naghahanap ako ng pandesal sa madaling araw...noon nga halos yan lang kinakakaen ko breakfast,lunch,dinner basta itlog ang palaman. buti nlng may pan de manila na 24hrs haha para sa pandesal ko.

Hehe baka 18weeks po... May mga pingpala po tlga di nglilihi buo buwan ng pgbubuntis. Basta po ngpapacheck up kyo at ok nmn so baby no need to worry po

5y ago

haha sorry po 18weeks po pala 🤣

18 months talaga mumsh, mga 18 weeks minsan nawawala na talaga yung lihi. Ako ngayon smooth nalang pag bubuntis ko sana tuloy tuloy na ganito.

5y ago

hahaha 18weeks po pala 😂

yes mommy, ako po wala halos e. hanggang mag 34months siguro minsan may time lang na may maiisip kang kainin ganun lang.

normal lang daw po yang ganyn, meron naman po gang panganganl ay nag lilihi pa rin 🙂

Normal lang mommy. Wala din akong napaglihian nung preggy ako. 😊

5y ago

ganun po may mga ganun po pala talaga na nagbubuntis yung mga walang pinaglilihian thanks po .

Same here. 18 months na pero walang pinaglilihian.

yes po mommy. iba iba naman po tyong mga preggy.

normal lang po may mga ganyan pong magbuntis😊

normal lng un mommy, iba2 kc ang nagbubuntis..

Related Articles