Pagtatae

Mga momshie ask ko lang po kung meron po ba dto nakaranas na nagtae si lo nyo tapos may halong plema at konting dugo... Sana po may magreply.. Thank you po in advance...

1 Reply

Mommy ipacheck-up na po ninyo si LO ninyo. Baby ko nagkaganyan din. Amoebiasis ang result ng stool test nya tapos nagkalagnat pa sya. Buti kinabukasan napacheck-up namin kaya naagapan agad.

4y ago

Bukas pa kami pupuntang pedia sis... Nagngingipin din kasi sya tapos na bigyan din sya ng vaccine nong friday kaya sya nilagnat ng isang araw pero ok na sya now wala na syang lagnat yun nalang basa ang tae tapos may halong plema at kaunting dugo po...