itlog

Hi mga momshie, ask ko lang po if ok lang po ba kumain ng quail eggs ang buntis? 7months preggy here. ? TIA.

58 Replies

Nkakapag pataas daw po kc ng Bp ang quail eggs qng wala naman po kaung history ng HB of pre eclampsia mas ok if in moderation po to avoid risk.

opo, good po yan sayo sis 😊 lagi ko yan snack dati pag hapon after work 😊

Healthy po yung puro white lang wag mo na eat yung yellow kasi nag cause ng hb

Moderation po kasi mas mataas cholesterol nya compared sa chicken egg.

Ok lng nmn po pero in moderation po mataas cholesterol ng quail eggs..

Thank you po. ❤ pinag laga po kasi ako ng mama ng asawa ko po. ❤

Pwede nmn po sis wag lang madami matas kasi cholesterol niyan e.

In moderation lang po since high in cholesterol ang quail eggs.

wala naman po masama kumain nun, basta wag lang sobra ha

Mommy mas ok n yan kainin m, kesa fastfood o junkfood. .