pag susuka matapos dumede ni baby

Mga momshie ask ko lang po if ano po bang dapat gawin if mag lungad o mag suka c baby after nya dumede ... Kc po c baby ko after dumede mins. Lang nag susuka na premee po c baby ko 2months na po xa

1 Reply

Madami po ba yung inilalabas niya sa dinedede niya? Sabi po ng OB ko naglulungad ang baby pag over feeding at di napadighay. Then lately si baby ko din halos isuka niya lahay ng dinede niya, ang ginawa ko po pinalitan ko yung bote niya ng anti colic and incontrol ko feeding time niya, 2 months din si baby ko, bali 2oz every 2 hours ang ginagawa ko. Then binubuhat ko siya paupo until sa tingin ko bumaba na dinede niya syaka ko siya pinapadighay. Nag advise din pedia niya na if hindi nagbago ung ganun, palitan ko yung milk niya to Nan optipro hw.