paki sagot nmn po

Mga momshie, ask ko lang nakakapagod ba maging isang ina ? Minsan kasi napapagod ako . Feeling ko pinagkaitan ako ng langit at lupa . Pero happy naman ako sa baby ko feeling ko lang pagod ako 🤦🤦🤦🤦 salamat sa mga sasagot

1 Reply

That's perfectly normal. Exhaustion and burnout is real, mommy. Nawala na kasi yung free time "me time" so nasasagad din tayo from time to time. There's nothing wrong na mafeel mo yan. You just have to voice out your frustration din sa partner mo para ma support ka niya. Iba din kasi yung may malalabasan ka talaga ng frustrations. Keep fighting. Mapapagod pero di susuko. Laban lang ❤