pregnant

mga momshie ask ko lang nag pt ako knina peo negative ung lumabas,,ang problem ko lng bkit hanggang ngaun d pa ko dinadatnan,,las mens ko nung august 14,, hanggang ngaun wla parin ako,,tama ba na nagpt ako kahit wla pang 2 month ako nadedelay,,ilang months ba tlga dpat gumamit ng pt? slmat sa ssagot worried lang tlga ko??

2 Replies

d0n't stress yourself. Stress is one of the reasons why nadedelay ung mens natin