pregnant

mga momshie ask ko lang nag pt ako knina peo negative ung lumabas,,ang problem ko lng bkit hanggang ngaun d pa ko dinadatnan,,las mens ko nung august 14,, hanggang ngaun wla parin ako,,tama ba na nagpt ako kahit wla pang 2 month ako nadedelay,,ilang months ba tlga dpat gumamit ng pt? slmat sa ssagot worried lang tlga ko??

2 Replies

ngaun lang po kc ako nadelay e,ung unang baby ko po,,wla po akong naramdaman nun,peo 1months narin po akong delay nun,,,nlaman ko lang na buntis na ko nung nagpt na ko,,ilang months delay po ba dapat gumamit ng pt?

d0n't stress yourself. Stress is one of the reasons why nadedelay ung mens natin