Eating Chocolate Foods

Hello mga momshie ask ko lang, madalas ako nag ccrave sa mga chocolates. Mkaka apekto po kaya un sa mgiging kulay ni baby. Kasi may mga nag sasabi na negra n daw c baby. Pag nilabas ko po.

8 Replies

hehe hndi po mommy mag bebase po yan sa genes nyo ni daddy nya 😊 ang problem mu po sa chocolates is sugar sya ang too much sweets po kc nakakalaki nang baby and medyo risky po for gestational diabetes

5y ago

hehe ok lang nman yan mommy ako nun OB ko wla pinagbabawal sakin wag lang dw tlga ako sobra hehe khit cnsbe nila bwal malamig umiinum ako hehe kse OB ko nman ok lng hndi nman kc palagi peo nung nag37weeks na ako yun na cnbhan na nya ako na iwas na sa carbs kc nga nagiging sugar un sa body nten kc malapit na ako manganak bka bigla dw lumaki c baby at mahirapan ako better ask din c OB mu momsh hehe sya kc nakakaalam nang ok syo kung normal nman kse mga tests mu ok lng yan 😊

Hindi yan totoo mamsh. Mga sabi sabi lang yan. Ako din nagcracrave sa mga chocolate tsaka maiitim na pagkain kahit sunog hehe di naman nangitim si baby😅 Wag lang po sosobra sa chocolates💕

5y ago

hehe bigla kasi ako nag worry. Pinipigilan na nila aq kumain ng mga chocolates. Pero hindi nmn everyday pg naisipan ko lang.

Sa color hindi, pero sa laki niya opo. Nakakalaki ng baby yung sobrang tamis and it can cause gestational diabetes. In moderation lang po pagkain ng sweets.

5y ago

Yes, bawal din po yang milktea. Haha sakin pinayagan ako once in awhile pero yung talagang pinaka mababang sugar level tapos di pwedeng ubusin yung isang cup. Talagang tikim lang dapat. Better safe than sorry mamsh

Sa kulay ni lo mamsh wLa pero sa sugar mo po meron . Hehe.

5y ago

True ka jan sis . Tubig tlaga ang magliligtas satin 🤣🤣🤣

Nope pero watch out ka sa caffeine.

5y ago

Thanks po sa pag sagot 😊

Lalaki si baby kasi matamis

d po totoo yan haha

No, its not true.