About taking vitamins

Hello mga momshie... Ask lng sana aq kong pwede ba ako mka takr ng vitamin e khit breastfeed ako..Hndi ba un mkaka apekto ky baby? thanks ;)

6 Replies

No, mommy. Vitamin E is fat soluble, malaki ang chance na maiistore yun sa sysytem mo and aside from that, mataas ang IU ng Myra e which may cause intoxication po sa baby mo.

im taking enervon multivitamins now mommy...ok lang nman baby ko...para sure, you ask your ob gyne

6y ago

cge sis.. yan nlng din iinumin ko 😊 slmat

ok lng pag multivmz lng advisible s bf moms

6y ago

opo may content kz not sutable for baby

multivitmz sis pedi sa bf mom..

6y ago

aii cge2 sis enervon nlng.. 😊

Ung myra e.. hnd pwde?

i think bawal...

Related Articles