sex after birth

hello mga momshie ask ko lang may isa na ba sa inyo na nag sex 3 weeks after birth na naging preggy? kc di na nakatiis c mister 5 months kac tyan ko nung nag stop na kami sa sex.. kahit di pa natangal sinulid ng tahi ko carry naman di naman na masakit parang bagong Virgin lang

5 Replies

nag mens napo ba kayo? of hindi a, hindi pa naman sis, keri lang , tapos better na punta naponkayonng center or ob po ninyo para sa contraceptive na hiyang at gisto niyonpo.

alam ko po kasi nkakabinat po un eii . kasi kmi po paqka panqanak po 4months po baqo ulit naq sex .!! tas same lnq din nman po 5months naq stop n kmi maq sex ..

up