milk for baby

Mga momshie ask ko lang if pwede ba ako lang ang pumili ng formula milk ni baby gawa po magwowork ako this coming 2020 imimix ko sana sya ng formula and breastmilk incase lang na di sapat ang napump kong milk for him salamat ?2 months old po si baby

1 Reply

uo nmn po...baby q dte enfamil..dhl mejo pricey ngpalit aq tska d xa tumataba dun

4y ago

Sis anong nan optipro ba or yung isa yung color yellow and mas pricey ba sya sa promil super thanks for the answer