acne

Mga momshie ask ko lang if among home remedy niyo for acne? Simula kasi nung naging pregnant ako grabe ung mga pimples ko malalaki tapos makati pa at minsan may mga nana pa sa loob. Now lng ako ngkaroon nito when i got pregnant. Im 4 months preggy and FTM din. Thank you po.

9 Replies

Ako naman wala pimples magkaron man mawawala rin agad kasi kojic gamit ko sabon sa mukha lang naman pero may nabasa ako here sa app na masama raw yun kasi machemical kineme kaya tinigil ko na nag safe guard nalang ako as of now wala parin. Baka bukas meron na to pimps or acne huhu. Sabi naman ng ob ko kung magkakapimples daw wag daw lagyan kahit ano normal daw eh.

Wag niyo po galawin. Any changes sa skin babalik din naman sa dati after birth. Di naman kse advisable na magpapahid ng kahit ano sa balat lalo na pag buntis kse kahit sabihin na non-comedogenic pa yan,hypo allergenic o dermatalogist tested eh hindi ka pa din sure kung magkakaron ka ng reaction or what dahil sensitive ang skin ng buntis.

Ganyan din po ako nung buntis, st.ives apricot scrub at celeteque toner ginamit ko. Di naman recommend ng ob yun pero nahiyang skin ko kahit buntis. Wala din ako naging complications on using the products mentioned

same situation, since wlaa akong stretch marks at all puro acne ako from face to cleavage part at sa likod pero wala akong nilalagay. ligo lang minsan vaseline petroleum kapag dry skin sa face yun lang

Hi sis ganyan din ako when i got pregnant in my 3rd and 4th.. pinabayaan ko na since hormonal imbalance naman yung nangyari.. it will be back to normal once you already delivered your baby

Try to use human nature products all natural sila sis pwede for preggy.

Ang gamit ko po is Cetaphil soap

Mga mild products lang gamitin

Mild soaps and Mild Cleanser lang sis

Related Articles