Worried lang!!!

Hi mga momshie ask ko lang dahil no work no pay ako nung na lockdown ilang months di nahulugan ng employer ko yung philhealth ko di din kami agad napabalik sa work.And pinaka worst dun isa ako sa mga nasama sa retrechment nawalan na ako ng work kya simula april until now wala ng hulog yung philhealth ko.Nag aalala ako baka mgka problema kapag need ko ng gamitin yung philhealth ko due date ko pa naman sa Dec 2020.#advicepls

1 Reply

pwede mo nman byran un mumsh. tawagan mo philhealth or if kaya puntahan sa office para mhabol mo ung months na d mo nhulugan.