pineapple in a can

Hello mga Momshie ... ask ko Kng kung totoo na ung Pineaple in a can daw mabilis mag pahilab kung Ayaw pa din Lumabas ni Baby? Thanks .

13 Replies

Di po totoong nakakapagpaanak ang pinya. Check nyo po sa google. Eating pineapple to trigger labor is psychological. Pero whatever works :) Cinlarify ko po kasi yan sa OB ko kasi inask ko kung dapat ba iwasan. Baka po kasi mapaaga panganganak ko.

Hmmm nung kumain ako ng fresh na pineapple 3mos. Preggy ako nun...naubos ko ung isang buo...napaglilihian ko kasi yun...kahit yung pineapple juice in can..basta moderation lang pag inom...

Ah. Totoo pla Tlaga .. 😊 Gusto ko na din kase Lumabas si baby para Mka recover agad ako Then Balik na sa Work. Thanks sa Info mga Momshie 😊❤

Hindi ko po na try yung pineapple in a can. Pero yung nilagang dahon ng pinya. Proven and tested ko na po.

5y ago

Ma try ko nga po.. 😊

ang pineapple dw po kc nkaka2long mg palambot ng cervix natin para mbilis mka labas c baby.

Pwede po. Parang epektib sakin un. Nung ng38wks ako panay inom ko nun.

Processed na yan ehh. Mas mainam yung fresh fruit talaga.

Yung prutas na pinya daw talaga sis ang effective.

Mahal kasi ang pinya na prutas. 😔

Thanks po mga Momies ❤