Infant Milk

Mga Momshie anung Magandang gatas pang new born??? Patulong naman para alam ko kung anung maganda para sa baby ko ayoko kase isanay sya sa Breastfeed ???

2 Replies

Ay bakit naman po ayaw niyong isanay sa breastfeed? Yun po ang pinaka the best kasi vitamins na din yung breastmilk natin. Pero if thats your decision, yung formula milk na nireseta ng pedia ng baby ko is Nan Optipro One.

5y ago

I see. Pwede naman po siyang mixed feed. Magpump po kayo tapos ilagay niyo lang sa sterilized bottle.