Toothache!

Mga momshie Anu po ginagawa nyo magsakit ngipin nyo? 36 weeks and 5 days preggy na po ako. Parang double po kasi ang pain ko dahil masakitna balakang ko at pus'on samahan pa Ng ngipin at sakit Ng ulo..nakaka drain po sya Ng powers😢

1 Reply

nagkaganyqn din po ako sa second baby ko palagi masakit ang ngipin sobrang sakit kaya wala akong nagawa kundi iiyak nalang talaga (kahit hindi ako iyakin na tao kapag may masakit) dahil ibang level ang sakit hindi din naman po pwd uminom ng gamot. regular toothbrush nalang po at mouthwash,kahit papano po nakakatulong naman ng konti

4y ago

tinutulog ko Nalang Yung sakit momshie..minsan Naman wala Ng tulog dahil sa sakit😭

Related Articles