Milk para kay baby

Hi mga momshie Anu kaya magandang milk para sa baby ko one week plang po sya breastfeeding po aq gsto ko sna mix Anu Kya magandang milk pra ky baby thanks 😊😊

1 Reply

Mas okay po talaga mommy ang breastmilk kase lahat ng nutrients makukuha ni baby from your milk po, if advise po ni pedia na i-mix si baby ask po si pedia ano ang pwedeng formula kay baby. If sapat naman po ang breastmilk nyo pwede po kayo magpump and store sa ref para yun ang ipadede kay baby in case may pupuntahan or gagawin