Diaper

Hi mga momshie ano pong diaper ang mas maganda Pampers or EQ po tsaka alin po mas mahal na diaper? Thankyou po

15 Replies

Pampers. Mas mahal compared sa ibang brand pero kung sa Lazada or Shopee ka bibili lalo na pag Sale, sobrang makakamura ka. Imagine, from 1876 pesos na 232 pcs of diapers, naging 1364 nalang plus ZERO shipping pa kaya ang lagay eh 6 pesos lang per piece. Kaya palagi akong naka abang pag nag sisale si Shopee (si lazada kasi may SF kaya i go for shopee).

Hello, gamit Ng baby ko eq dry mas matagal cia mag gel kesa sa pampers . For me ah parang nkkaisang ihi lng ung baby ko using pampers tumatambok agad unlike sa eq nakakailang ihi pa si baby bago cia mag jelly . Hehehhe .

Eq dry mas maganda.. Di ko lang sure is alin ang mas Pricy.. Na try ko na kasi una ung pampers kaso grabi ang rashes ng anak ko dun kaya nag eq dry ako...si pampers ata mas mahal prto alam ko onti lang ang differents ehh

Depends if newborn or more poop si baby go for cheaper but quality diaper like EQ paglaki na si baby at mas less magpoop ok ang pampers pero syempre hiyangan din yan kung saan hndi nagrrashes anak mo

depende po saan mahiyang si baby. yung anak ko EQ gamit nya. parang smaller pati sizes ng huggies and pampers

EQ Dry para sa akin kasi parehas lang naman po sila na absorbent pero mas affordable po ang EQ Dry.😊

Huggies at pampers ang madalas kong gamit. Pero mas mura yung HAPPY ewan ko lang. Kung may pang newborn

Eq ang gamit ko dati huggies and pampers pero mahal ang pampers at huggies kaya sa eq kami🙂

momy poko diaper mas mahal yun mie pero ang mas maganda gamitin lalo na sa gabi 🙂

Mas pricey po ang pampers mami.. Peru same po okay yang mga brands..