gusto kuna magka anak

Mga momshie ano pong dapat gawin pra mabuntis??gustong gusto kuna po tlaga mag ka anak ? nasubukan kuna po lahat pati mag pahilot mag pataas ng matris kaso wala pa po 3yrs&8mnths na kmi ng hubby ko minsan nawawalan na po ako ng gana naiingit po ako sa may baby ako nalang walang baby saming mag pipinsan ? natatakot narin ako baka iwanan ako ng hubby ko ?

1 Reply

Patingin ka sa ob n specialist sa fertilization (nakalimutan ko tawag sa kanila). Or download ka ng fertile and ovulation tracker app. Don mata track mo if kelan ka fertile. Pag fertile ka don kau mag do ng mister mo

Related Articles