Pregnancy test

Hello mga momshie, ano po una niyong ginawa matapos niyong malaman na positive ang Pregnancy test niyo . Salamat po sa mga sasagot.

25 Replies

Me pinaaalamo sa hubby ko tpz nagthank you kay papa god... Tapos kinabukasn early in the morning with my hubby nag pt ulit ako sa harap niya para ma sure preggy nga talaga ako kasi hindi ako makapaniwala kasi mag 3 years na kami bago ako nag buntis tapos monday morning pa check up agad ako sa ob and pa ultrasound