Question and suggestions

Hello mga momshie ♥️ Ano po requirements kapag magpapabinyag? Balak po Sana namin December. Magkano po magagastos kapag nagpabinyag at paano kami makakatipid? Thank you sa mag co comment

1 Reply

Punta ka sa simbahan kung saan ka magpapa binyag tapos magdala ka ng xerox copy ng id mo at birth cert/live birth ni baby. Sa reception, halos 15persons lang naman ang nakapunta. Pinakain nalang namin sa labas naka 6k lang kami :)