Maternity requirement

Mga momshie ano po mg requirement sa maternity leave .. 6weeks kasi nung pinag bubuntis ko si bby nagbigay ako ng ultra sound sa work ko.. Tapos nanganak ako nung may 26 kailangan papala ng requirements akala yun lng ultra sound lang ang kailangan ..

1 Reply

Yes po. Need po ng OB history na may sign ng OB niyo po. Maternity Reimbursement Form or Mat 2, Photocopy of 2 valid IDs, Medical/Clinical Abstract galing hosp. Ipapasa niyo po yan sa hr niyo po. Dapat po nagbigay ng list ng kailangan niyo isubmiy si company eh. Normal po ba kayo o CS?

5y ago

Thank you po 😊😊