Hindi maunfriend ni lip sa fb mga pinagseselosan kong babae.

Mga momshie ano po kayang dapat kong gawin. Sumobra po ako sa pagiging selosa ko simula ngbuntis ako. Gusto ko inunfriend ni lip ko lahat ng pinagseselosan kong babae sa fb nya, masyado ako nagoovetlrthink, tapos friend nya pa mga ex nya sa fb. Before kasi babaero si lip kaya medyo nagwoworried ako. 2days ko na sya di kinikibo. Hindi nya kaya iunfrined mga pinagseselosan ko, tingin nyo may pakealam pa ba sya sa feelings ko? 😔 #TFTA #

6 Replies

since buntis ka na mahirap iwasan yan pero kayanin mo. May malaking parte ang lalake habang nagbubuntis ang mga asawa nila babae as much as possible intindihin but then hindi po lahat maintindihin meron or madalas ang karamihan iniintindi lang nila ang sarili nila which is not good sa part ng buntis. pero dapat labanan mo isipin mo wala ka ng magagawa kung talagang ipagpapalit ka nya ganun talaga tandaan mo lalabas din si baby after 9 months na pinagbubuntis natin sila ang isipin mo dapat hindi ka nae-stress kasi para sa baby mo ung darating din ang panahon na hindi na ganyan ang sitwasyon. hindi iisa ang araw mommy pag ka ipinagpalit ka nya ibig sabihin may planong mas maganda si Lordsa buhay mo.