Breastfeed Mom

Ano po kaya pwedeng pampagatas bukod po sa sabaw at malunggay , gusto ko po kasi talaga mag pa breastfeed, salamat po sa sasagot ☺️

2 Replies

feed on demand po mommy! unlilatch po and kain ng madaming gulay or fruits. if gusto po, try niyo po yung mga lactation cookies or parang lactation supplements po

1y ago

ano ano po ba yung mga lactating cookies or supplement

bumili po kayo ng selecta na gatas... yun po inumin nyo... ako nung 6 months plng bby ko sa tummy my gatas naku...

1y ago

yes po... yung kulay green and white yung lagayan na nasa box na karton.