What is best milk for newborn baby?

Mga momshie ano po kaya magandang gatas para sa newborn? Pinaglactum ko po sya kaso parang hindi sya hiyang!

26 Replies

Hi mommy. Breast milk is still the best for babies po pero kung may reason po kayo para i formula milk mo si lo, dapat yung mga premium milk po like Enfamil A+, Nan Optipro, S26, Similac, Enfalac. Pinag lactum ko din yung newborn ko kaya lang sabi ng pedia niya dapat yung premium milk kasi need ni baby yan for brain development and for vision niya po.

ako po dati nung newborn sya Similac yung Recommend ng pedia since mababa sugar level nya then nung nag 7months si baby di sya gaanong nag gegain ng weight sa Similac Gain kaya pinaswitch kami sa promil ☺

Nan optipro po baby ko until now 4mos na sya😊mrami po syang advance skills like 3mos sya nlng humahawak ng dede nya.. 4mos dumadapa na sya..At my ngipin na dn po😊 d rin po sya skitin😊

4y ago

True po mommy Nan Optipro din po milk ni baby ko, wala pa siyang 1 month numingiti na po 😊

Hello, kindly join our mommy support group and invite other moms too. Thank you! https://www.facebook.com/groups/2782337895381176/?ref=share

Momsh try breastmilk muna. If hindi tlga kaya ask your pedia.. S26 HA or NAN HW ang recommended for my LO since prone to allergies sya.

Sa pedia po mag ask kasi may mga babies na allergic sa cow's milk kaya pinapalitan ng hypoallergenic na milk.

syempre breastmilk is the best.. pero kung wala mas ok to ask your pedia po for baby's safety ndn

Nan optipro hw one yan ang choice ko haha..mg mix feed lang ako nka ready na.

ask your pedia ano recommended nya. For me, s-26 ang back up formula nya

Recommended sakin S26. Pero after 2months pinag bonna ko xa..mahal eh