momsh

Mga momshie ano po ba dapat ko gawin pag sobrang sakit nung bagang ko and namamaga po ??? i can't sleep every night ??? I'm 14weeks and 5days preggy po

1 Reply

Inform si oB po, baka need nyo na po inuman ng meds na allowed sa buntis. Mag ngata ka po muna ng yelo habang wala pa po gamot.

4y ago

Awtsss, sa mga prescription po nya baka meron. Need mo po pain reliever para jan na anti inflammatory na safe po sa preggy.