asking

Mga momshie ano po b ung parang may gusto lumabas s pempem kna Ewan parang may tumutusok sna may same case kna alam kng ano un ty po I'm 29w 1day p lng po

2 Replies

Madalas ganyan din ako momshie. Kumakayod siya sa taas ng pempem ko,feeling ko lalabas siya ng lalabas or kung may ano man na lalabas,minsan nga napapaaray pa ako sobrang likot kasi. Akin naman nagkakaganun pag kumakain ako ng sweets. Kasi naghhyper siya.

Yung malalapit na maglabor, yan ang nararamdaman. Punta ka sa ob mo, baka kasi bumubuka cervix mo. Delikado yun

5y ago

Ty sis pero 29w 1day p lng ako un nga rin nasa isip ko bka bumukas cervix ko😔😔