Sipon

Mga momshie ano pinapainom nyo kay. bby para sa sipon at ubo nya? 7 months na bby ko.my sipon at ubo sya sino po.my alam na pwd ipa inom kng bby.? tHnk you po sa mkksagot..

1 Reply

Yung sipon momsh more water lang po and vitamin c. Sa ubo, depende po sa ubo. Mas maganda po matinggan ng pedia para maresetahan ng tamang gamot. Baka po kelangan may antibiotics kase pag ubo. Di din makakabili ng antibiotics if di prescribed.